ภาพวาดจากสุดยอดศิลปิน

พรพรรณ ศรีธนาบุตร

พรพรรณ ศรีธนาบุตร (1)พรพรรณ ศรีธนาบุตร (2)

พรพรรณ ศรีธนาบุตร มีใจรักด้านการวาดภาพเป็นชีวิตจิตใจ ศิลปินหญิงไทยเพียงหนึ่งเดียวใน 4 ศิลปินที่ถูกคัดเลือกให้ไปแสดงผลงานบนเวทีสีน้ำโลก ศึกษาการวาดภาพจาก  ดร.สุชาติ วงษ์ทอง และ อาจารย์มานิตย์ นิเวศน์ศิลป์ รูปภาพแนวที่ชอบวาดบ่อย เป็นแนวบรรยากาศแบบป่าๆ ความชุ่มชื้นของกล้วยไม้ ชอบรากไม้ที่เลื้อยพัน ชอบสีสันและลวดลายของดอก นอกจากนี้ยัง ชอบวาดภาพสัตว์บ้าง ภาพทิวทัศน์บ้างเรียกง่ายๆว่าเป็นแนวธรรมชาติ

พรพรรณ ศรีธนาบุตร (3)

รูปภาพที่ติด 1 ใน 175 ภาพ จากทั้งหมด 550 ภาพ

John Salminen

John Salminen 2 John Salminen yorkville John Salminen

John Salminen ศิลปินสีน้ำชื่อดังจาก USA ความสามารถเป็นที่ยอมรับจากคนทั้งโลก ได้รับรางวัลการันตีมากมาย มีผลงานมานำแสดงมากกว่า 28 ปี เริ่มเรียนการวาดมาตั้งแต่เด็ก และ เลือกเรียน Art มาโดยเฉพาะ ใช้เทคนิกวาดภาพแบบเรียลลิสติก

Konstantin sterkhov

Konstantin sterkhov1 (1) Konstantin sterkhov1 (2) Konstantin sterkhov1 (3)

Konstantin sterkhov 1 ในสุดยอดศิลปินชื่อดังจากประเทศรัสเซีย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รับการยกย่องให้จัดอยู่ในทำเนียบผู้ที่เป็นคน มีฉายา “Masters of watercolors” เกิดที่ Izhevsk ในปี 1968 จบการเรียนจาก Repin Academy of Fine Arts, St. Petersburg

Ong Kim Seng

Ong Kim Seng 2 Ong Kim Seng

Ong Kim Seng ผู้สร้างสรรค์ผลงานในการวาดภาพสีน้ำจากประเทศสิงค์โปร ได้รับการแสดงผลงานที่ต่างประเทศมากมาย ที่สำคัญเป็นศิลปินคนเดียวของประเทศสิงค์โปรที่ได้รับรางวัล American Watercolor Society และยังเป็นชาวเอเชียเพียงคนเดียวอีกด้วย

ยังมีศิลปินอีกมากมายที่สร้างสรรค์ผลงานไว้บนดลกใบนี้ ความสวยงามจากการมองภาพที่สื่อถึงภายในจิตใจ สามารถทำให้รู้สึกได้ถึงความสุขหรือเศร้า ตามอารมณ์ของภาพนั้นๆ